BCS Innova (H/3 cái) _MALAYSIA

SKU: T13766
Tìm nhà thuốc
Còn hàng
Vui lòng gửi toa thuốc hoặc đến trực tiếp nhà thuốc để được dược sĩ chuyên môn tư vấn thêm.
An toàn sức khỏe
An toàn sức khỏe
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng
Luôn luôn đổi mới
Luôn luôn đổi mới
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng

Tác dụng của bao cao su Innova đen:

  • Bảo vệ đôi bạn tình khỏi nguy cơ mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục
  • Phòng tránh thai an toàn
  • Ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ: Chất gây tê Lidocain 9% khi ngấm vào dương vật có tác dụng làm tê liệt nhẹ các dây thần kinh trên lưng dương vật, làm chậm lại quá trình truyền phát tín hiệu kích thích lên hệ thần kinh trung ương. Nhờ vậy nam giới sẽ lâu lên đỉnh hơn, có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh và kéo dài thời gian ân ái.
  • Tăng khoái cảm ở phụ nữ: Điểm đặc biệt của những chiếc bao cao su Innova Đen là chứa nhiều gai bi lớn phủ đều khắp bề mặt thân bao. Chúng mang đến cảm giác mới mẻ, thú vị cho chị em. Đồng thời những chiếc gai bi cũng hoạt động như một chất kích thích, khi ma sát với âm đạo sẽ giúp chị em có cảm giác đê mê hưng phấn tột độ. Đây chính là điểm khác biệt mà không phải chiếc bao cao su thông thường nào cũng có được.

Cách sử dụng bao cao su Innova:

Sử dụng bao cao su Innova không đúng cách có thể làm giảm tính năng của sản phẩm hoặc nghiêm trọng hơn, bạn có thể gặp những tình huống dở khóc, dở cười như tuột, rách bao khi quan hệ. Dưới đây là các bước sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu:

  • Bước 1: Xé dọc một đường bên mép vỏ bao. Nhẹ nhàng lấy chiếc “áo mưa” ra ngoài và quan sát xem bao có bị rách, thủng, biến chất hay đổi màu không. Ở bước này, một số người dùng dao, kéo hay vật sắc nhọn cắt vỏ bao. Điều này hoàn toàn không nên bởi nếu không cẩn thận bao cao su sẽ bị rách và hư hỏng.
  • Bước 2: Lấy tay bóp nhẹ ở đầu núm để đẩy hết không khí ra ngoài. Không khí còn tồn đọng lại trong núm bao sẽ làm tăng nguy cơ bị vỡ bao, rách bao khi quan hệ. Ngoài ra, nó cũng có thể tạo ra những âm thanh kỳ lạ trong lúc làm chuyện ấy.
  • Bước 3: Đeo bao cao su vào dương vật bằng cách đưa đầu vòng tròn chồng vào bao quy đầu. Vuốt nhẹ nhẹ đẩy tua cuốn bao xuống sao cho bao ôm trọn dương vật từ đầu tới gốc là được. Trong lúc quan hệ, tua cuốn bao cao su Innova có thể bị cuộn ngược xuống, bạn nên tạm ngừng cuộc yêu và vuốt bao trở lại ngay. Nếu không bao sớm muộn cũng bị tuột ra ngoài.
  • Bước 4: Sau khi cậu nhỏ xuất binh, nên chủ động rút bao ra khỏi dương vật ngay trước khi nó xìu xuống. Trước tiên hãy dùng một tay giữ chặt đầu bao ở gốc dương vật rồi rút cậu nhỏ ra khỏi âm đạo, sau đó mới kéo bao ra, gói vào bịch ni lông hoặc giấy báo và bỏ vào thùng rác.

Giỏ hàng

Danh sách so sánh